PIANO YAMAHA MC202 » Piano Trả Góp

PIANO YAMAHA MC202

Mã sản phẩm : CY36
Tình Trạng : Còn hàng

Giá KM: 56.000.000 VNĐ

Giá cũ: 58.500.000 VNĐ

Trả Góp : Tùy theo ngân sách khách hàng
Thời hạn : 3 tháng
Lượt xem: 211

Quà tặng & phụ kiện đi kèm

+ Tặng gói bảo hành chính hãng tại gia lên đến 12 năm + Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi + Tặng bộ phụ kiện : Ghế piano, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sấy, bộ đổi nguồn,khăn lau đàn, nước vệ sinh đàn + Tặng khóa học online và giáo trình học piano. + Được cử gia sư dạy Piano tại nhà miễn phí trong 1-2 tháng
Thanh toán:

Thông tin chi tiết

ĐÀN PIANO YAMAHA MC202

 

Đàn Piano Yamaha MC202 là một trong các thương hiệu đàn piano xuất xứ từ Nhật Bản. Ở Nhật nó được biết đến rộng rãi giống như các thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác như Apollo, Atlas, Victor,Wagner, Nobel, Gershwin…

Một số model của Piano Yamaha MC202 cao cấp đáng chú ý  được lắp ráp từ các chi tiết nhập khẩu như máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George cho các bộ phận của chúng. Tất cả các model đàn Piano Yamaha MC202 đều sử dụng Nickel mạ  bàn đạp (pedal)  

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Steinrich được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

 

  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Steinrich được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Steinrich là 220 dây.
  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha MC202

 

Lý do nên chọn Piano Yamaha MC202 ?

– Model này được sản xuất vào thời điểm đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

– Ngoài ra Piano Yamaha MC202 có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

– Một cây đàn Piano Yamaha MC202 có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

VIDEO DEMO PIANO YAMAHA MC202

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng



Thông tin đăng ký

Thumbnail

PIANO YAMAHA MC202

Đăng ký

Đặt mua đàn Piano online qua website. Các bạn ghi rõ thông tin để nhân viên của trung tâm gọi điện tư vấn cho các bạn kỹ lưỡng về các sản phẩm

Đặt hàng thành công!

Bạn vừa gửi thông tin đăng ký mua hàng thành công. Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn sớm nhất cho bạn. Xin trân trọng cám ơn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.
Call Now Button