Đàn Piano Điện Casio

     ♥ Đàn piano điện Casio phù hợp với mọi đối tượng từ người mới học piano đến những những người chơi piano chuyên nghiệp. Vì vậy Piano điện casio là một trong những thương hiệu piano điện được lựa chọn hàng đầu cho các dự án giáo dục tại Việt Nam cũng như được trang bị đồng bộ cho các Trung tâm đào tạo âm nhạc.

     ♥ Đàn piano điện casio là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản và sau này được di rời lắp ráp tại nước thứ 3, nổi trội với 4 dòng piano điện chuyên biệt: piano điện Casio phổ thông, piano điện Casio Privia, piano điện Casio Celviano và dòng đàn cao cấp CELVIANO Grand Hybrid.

     ♥ Tất cả các dòng đàn Piano điện casio đều được Piano Hà Nội nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hang, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận nhập khẩu và đánh giá CO,CQ, chúng tôi bảo hành 24 tháng cho toàn bộ sản phẩm casio chính hãng.

     ♥ Công nghệ sản xuất piano điện casio tiên tiến, luôn đổi mới cho phù hợp với nhu cầu giải trí công nghệ cao. Nhà sản xuất piano điện casio luôn đổi mới đa dạng về mẫu mã, chắc chắn và tuổi thọ sử dụng lâu bền cùng thời gian.

     ♥ Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện tốt âm thanh và tăng cường độ bền. Nhà sản xuất Casio luôn sáng tạo cải tiến công nghệ hiện đại với các tính năng ưu việt thân thiện với người dùng, thích thú và làm chủ được cây đàn của mình.

     ♥ Các bạn có niềm đam mê âm nhạc và cần tìm cho mình 1 cây đàn piano điện giá cả hợp lý để thực hiện đam mê đó hãy đến với Piano Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 1 cây piano điện casio ưng ý nhất.

Trang:

Call Now Button